Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng

Ngói lấy sáng
12/05/23
0
4.9/5 - (20 bình chọn)

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng

Chị Hương & anh Thắng tại khu giãn dân mới phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên đã chọn sản phẩm ngói lợp lấy sáng cho công trình của gia đình mình. Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng giúp tiết kiệm điện năng và lấy sáng từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng hiện nay đó là tấm lợp ngói lấy sáng. Loại ngói lấy sáng này được áp dụng nhiều vào các gia đình có khu vực giếng trời rộng, nhờ đó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, tính khả thi cao.

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng
Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng được sử dụng khá phổ biến giúp tạo sự thông thoáng cho những ngôi nhà thiếu không gian bên ngoài. Với không gian nhà ở hiện nay như nhà phố, giếng trời không chỉ có chức năng lấy gió, hứng sáng, trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Giếng trời còn tăng tính thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng vẫn có những nhược điểm khi thay thế ngói bằng các sản phẩm lấy sáng khác như kính, tấm meka, tấm nhựa làm xấu đi hình ảnh ngôi nhà. Và sản phẩm ngói sóng lấy sáng 10 viên/m đã khắc phục được điều đó.

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng
Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng

Tại sao Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng

Giếng trời được hiểu chính là khoảng trống thông từ mái xuống nền đất của ngôi nhà. Như đã nói ở trên, ngoài việc làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giếng trời còn có chức năng khác như làm tăng phong thủy, tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, điều hòa không khí giúp ngôi nhà của bạn trở lên trong lành
Rất nhiều thiết kế nhà phố, nhà ống hiện nay đều sử dụng giếng trời. Đây là một trong những giải pháp được đánh giá là hiệu quả nhất nhằm tạo sự thông thoáng, bổ sung đầy đủ ánh sáng, gió cho toàn bộ nhà. Giếng trời sử dụng ngói sóng lấy sáng 10 viên/m là một giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất cho ngôi nhà.
Tuy nhiên, để có được một thiết kế hợp lý vừa đảm bảo tính hiệu quả trong công năng sử dụng, vừa có được giá trị thẩm mỹ và hạn chế các vấn đề phát sinh thì không phải gia chủ nào cũng nắm rõ được. Vì thế không gian trong nhà nên có Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng có ưu điểm gì?

  • Một số ưu điểm khi dùng giếng trời sử dụng ngói lấy sáng là tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mái ngói bạn đang sử dụng.
  • Mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà khi Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng.
  • Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng có tính thẩm mỹ cao, lấy ánh sáng tự nhiên, giúp cho ngôi nhà thông thoáng như được mở rộng.
  • Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng không trơn trượt, thẩm thấu, gây ẩm mốc hay bị cong vênh khi sử dụng.
  • Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng có thể thay đổi hoặc tái sử dụng nhiều lần rất tiện lợi.
  • Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng giúp tiết kiệm điện năng, giảm độ ẩm trong nhà nhờ ứng dụng khúc xạ ánh sáng, cho ánh sáng theo nhiều hướng khác nhau.

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng của nhà  chị Hương – anh Thắng mời các bạn tham khảo.

Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng
Ngói sóng lấy sáng 10 viên/m dùng cho khu vực Giếng Trời

Giếng trời nên đặt ở đâu trong nhà?

Vậy giếng trời nên đặt ở đâu trong nhà? Tùy vào từng kiểu thiết kế hay sở thích, nhu cầu của gia chủ mà giếng trời có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Ví dụ như trung tâm nhà, cạnh cầu thang, phòng bếp, phòng ăn hoặc đặt sau nhà.
Tuy nhiên vị trí đặt giếng trời phổ biến nhất đó là đặt gần cầu thang. Vì cầu thang được đặt ở giữa nhà, liền kề với không gian bếp. Vì thế việc thiết kế giếng trời ở vị trí trung tâm này sẽ bổ sung đều ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Vị trí cầu thang khi có giếng trời cũng trở lên thông thoáng, tươi sáng hơn.
Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt giếng trời ở sau nhà. Nó sẽ không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà, không ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Ngược lại nó còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn.
Tuy nhiên dù cho giếng trời được đặt ở đâu đi chăng nữa nó vẫn phải đảm bảo được quá trình lưu thông khí thuận tiện và không bị cản trở. Tùy theo kích thước của ngôi nhà mà người thiết kế sẽ chọn được một vị trí thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng
Ngói sóng lấy sáng 10 viên/m dùng cho khu vực Cầu Thang
Giếng trời sử dụng ngói lấy sáng
Ngói sóng lấy sáng 10 viên/m dùng cho khu vực cầu thang

Mua ngói lợp lấy sáng cho giếng trời ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm ngói lợp lấy sáng, xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG
  • Địa chỉ: 302 Lê Văn Lương, An Tảo, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0888 288 333 – 0968 513 513
  • Website: www.xaydunghungyen.vn