Xin chào!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi – công ty TNHH Đức Thắng được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Ngói lợp lấy sáng được sản xuất với mục đích là sản phẩm mang đến nguồn sáng tự nhiên cho gia đình. Một trong những giải pháp giúp tiết kiệm điện năng và lấy sáng từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng hiện nay đó là tấm lợp ngói lấy sáng. Loại ngói lấy sáng này được áp dụng nhiều vào các dự án dân dụng, nông nghiệp nhờ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, tính khả thi cao.

Một số hình ảnh xưởng sản xuất ngói lợp lấy sáng của công ty TNHH Đức Thắng

Sau một thời gian hoạt động, và cải tiến sản phẩm. Chúng tôi đã thu được nhiều thành quả tốt cho dòng ngói mà mình sản xuất. Ngói nhựa lấy sáng là loại ngói lợp được làm từ nhựa tổng hợp, có hình dáng như các loại ngói thông thường nhưng có màu trong suốt, ánh sáng có thể xuyên qua 90-95%. Loại ngói này thường được bố trí cho các khu vực cần chiếu sáng trong nhà như vườn, bếp, nơi làm việc, cửa sổ, sân nhà,…

ƯU ĐIỂM NGÓI LẤY SÁNG

  • Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp nên có trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường.
  • Có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được va đập tốt.
  • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.
  • Tính thẩm mỹ cao, lấy ánh sáng tự nhiên, giúp cho ngôi nhà thông thoáng như được mở rộng.
  • Không trơn trượt, thẩm thấu, gây ẩm mốc hay bị cong vênh khi sử dụng.
  • Có thể thay đổi hoặc tái sử dụng nhiều lần rất tiện lợi.
  • Giúp tiết kiệm điện năng, giảm độ ẩm trong nhà nhờ ứng dụng khúc xạ ánh sáng, cho ánh sáng theo nhiều hướng khác nhau.

VIDEO THỬ ĐỘ BỀN NGÓI LẤY SÁNG CỦA CÔNG TY ĐỨC THẮNG

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn tiếp thu và lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để sản phẩm của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn nữa.

Mọi thông tin mua hàng cũng như đóng góp ý kiến, xin vui lòng gọi theo số hotline: 0888 288 333

Trân trọng./.